CIVCO Medical Solutions: Chúng tôi là ai

Tầm nhìn

Giúp các thủ thuật dưới hướng dẫn bằng hình ảnh trở nên an toàn hơn.

Sứ mệnh

Chúng tôi sẽ giúp bác sĩ có thể đưa ra những kết quả khám chữa bệnh an toàn hơn bằng cách phát triển các sản phẩm chú trọng vào bệnh nhân, cung cấp dịch vụ vượt trội và chất lượng cao.

Trong gần 40 năm, CIVCO Medical Solutions đã tận tâm giúp các thủ thuật dưới hướng dẫn của hình ảnh trở nên an toàn hơn thông qua việc thiết kế, sản xuất và bán ra thị trường các sản phẩm y tế.

Sản phẩm của chúng tôi được các bác sĩ và kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, gây tê vùng, tiếp cận qua đường mạch máu, nam khoa và sản phụ khoa, tim mạch, kiểm soát nhiễm khuẩn, xử lý tiệt trùng và ngoại khoa tin dùng, chủ yếu tập trung vào các thủ thuật có sử dụng siêu âm.

Được thành lập vào năm 1981 dựa trên các nguyên tắc đổi mới sáng tạo và dịch vụ đặc biệt, CIVCO là một tổ chức toàn cầu với khách hàng tại hơn 100 quốc gia và là đối tác của các hãng máy siêu âm hàng đầu trên thế giới.

Hơn 100 cộng sự làm việc cho CIVCO tại trụ sở công ty của chúng tôi tại Coralville, Iowa và nhà máy sản xuất chính của chúng tôi tại Kalona, Iowa. CIVCO là một công ty con của tập đoàn Roper Technologies.

Chat